สมัคร LINE Away Covid-19 วิธีใช้ไลน์แจ้งเตือนโควิด 19 ฟรี

Advertisement
4.67 avg. rating (88% score) - 3 votes

สมัครไลน์ฟรี พร้อมเชื่อมต่อกับระบบ LINE Away Covid-19 แอพเสริมในไลน์ ช่วยให้คุณติดตามข่าวสารโควิด 19 ได้อย่างใกล้ชิด พร้อมระบุตำแหน่งผู้ติดเชื่อโควิด และพื้นที่เฝ้าระวัง รวมถึงการแจ้งเตือนเมื่อคุณเดินทางเข้าไปยังพื้นที่เฝ้าระวัง ให้คุณยกการ์ดปกป้องตัวเองอย่างเข้มงวดขึ้น เพื่อความปลอดภัยของคุณและคนที่คุณรัก และเพื่อประเทศไทยของเรา

สำหรับผู้ที่ทำการดาวน์โหลดและสมัครไลน์เรียบร้อยแล้ว ให้ทำการค้นหาเพื่อนชื่อว่า @AWAYCOVID19 ในระบบค้นหาเพื่อน และทำการเพิ่มเพื่อนได้เลย

LINE AWAYCOVID19

เมื่อคุณทำการเพิ่มเพื่อนเสร็จเรียบร้อย ระบบไลน์จะแสดงแชทต้อนรับ และเมนูให้เลือกดูข้อมูลต่างๆ สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

เมื่อผู้ใช้งานไลน์ทำการคลิกที่เมนู จะมีระบบแจ้งขอเข้าถึงข้อมูลของคุณ โปรดอ่านและตรวจสอบก่อนใช้งาน จากนั้น คลิกที่ “อนุญาต” เพื่อเริ่มต้นใช้งานแอพไลน์แจ้งเตือนโควิด 19

หลังจากอนุญาตการเข้าถึงแอพแล้ว คุณสามาระใช้งานได้ทุกเมนู โดยจะไม่มีการขอสิทธิ์ซ้ำอีก ลองคลิกเลือกเมนูต่างๆได้เลย และด้านล่างนี้เป็นภาพตัวอย่างการใช้งานแอพไลน์และ Away Covid-19 มาให้รับชมกันนะครับ

รีวิวจากการใช้งาน LINE Away Covid-19 ต้องบอกเลยว่าข้อมูลสำหรับประเทศไทยนั้นมาแบบครบๆ แยกตามเพศ ตามจังหวัด แบ่งเขตความเสียงได้ชัดเจน มาพร้อมการค้นหาตำแหน่งโรงพยาบาลที่ใกล้เคียง พร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เพื่อง่ายต่อการเกิดเหตุฉุกเฉินสามารถโทรติดต่อขอความช่วยเหลือได้ทันที หากวันนี้คุณยังไม่มีแอพไลน์ใช้งาน สามารถดาวน์โหลดไลน์ได้ฟรี และทำตามขั้นตอนการสมัครและใช้งาน LINE Away Covid-19 ได้เลย 

#SaveThailand

Advertisement